In Hiflex

In Hiflex

In hiflex quảng cáo đang là sản phẩm được in rất nhiều trên thị trường. Không tiệm quảng cáo nào kinh doanh mà thiếu vật liệu này. Dành cho những khách hàng mới chưa biết dịch vụ in hiflex là gì?
 • 0
 • Liên hệ
 • - +
 • 831
 • Thông tin sản phẩm

In bạt Hiflex là gì? Bạt Hiflex có lẽ là chất liệu quá quen thuộc trong ngành ấn phẩm quảng cáo, chúng được dùng để sản xuất nhiều loại sản phẩm quảng cáo khác nhau. Vậy bạn đã biết đặc điểm của việc in bạt Hiflex là gì chưa? Chúng có những ứng dụng thế nào trong xã hội hiện nay? Địa chỉ nào in ấn bạt Hiflex uy tín tại TP.HCM? Toàn bộ những thắc mắc trên sẽ được in ấn Trường Giang giải đáp nhanh chóng ngay sau đây!

In bạt Hiflex là gì? Chất liệu bạt Hiflex có những đặc tính gì?

In bạt Hiflex là gì?

In bạt Hiflex là gì? In Hiflex hay In bạt Hiflex là khái niệm chỉ việc sử dụng chất liệu Hiflex trong việc in ấn hiện nay, bạt Hiflex là một chất liệu quen thuộc trong ngành quảng cáo, đặc biệt thường được sử dụng trong sản xuất in ấn các loại sản phẩm bảng hiệu hộp đèn, băng rôn, bảng hiệu ngoài trời,… Vậy bạn đã hiểu sơ qua về khái niệm in bạt Hiflex là gì rồi phải không!

Bạt Hiflex được phân loại thành những loại nào? 

Hiện nay trên thị trường thì bạt Hiflex thường được phân thành 2 loại chính là: Hiflex xuyên đèn và Hiflex không xuyên đèn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 loại bạt Hiflex này nhé:

Về bạt Hiflex xuyên đèn: Là loại bạt được sử dụng thông dụng nhất hiện nay, chúng được phân ra thành nhiều loại theo độ dày, trung bình độ dài từ 0,26mm đến 0,52mm. Và độ dày càng mỏng thì khả năng xuyên sáng càng tốt, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng loại bạt này thì chúng tôi khuyên nên dùng độ dày 0,32mm là ổn nhất.

Về bạt Hiflex không xuyên đèn: Do đặc tính dày nên loại bạt này sẽ không có khả năng xuyên sáng, loại bạt Hiflex không xuyên đèn tốt nhất hiện nay là loại bạt 2 da, có màu xám ở mặt sau. Chúng thường được ưa chuộng in các sản phẩm kích thước lớn hoặc treo trên cao để quảng bá.

Tìm hiểu độ dày của các loại bạt Hiflex hiện nay:

Độ dày của in bạt Hiflex là gì? Bao nhiêu? Được phân thành bao nhiêu loại? Cùng giải đáp nào, bạt Hiflex về độ dày thì sẽ có những loại như sau:

 • Bạt Hiflex dạng mỏng: Độ dày từ 0.32 mm đến 0.34mm
 • Bạt Hiflex dạng trung bình: Độ dày từ 0.36 mm đến 0.38mm
 • Bạt Hiflex dạng dày: Độ dày từ 0.46mm

Đến này thì bạt Hiflex loại 2 da vẫn được đánh giá là có độ dày tốt nhất, khả năng chống xuyên sáng hoàn hảo và được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm.

Về ưu nhược điểm của in bạt Hiflex là gì? Công nghệ in ấn, ứng dụng ra sao?

Ưu nhược điểm của bạt In Hiflex là gì? Có đáng để lựa chọn?

Về ưu điểm:

 • Bạt in Hiflex là chất liệu có độ bền cao, khả năng co giãn tốt, chịu được nhiều điều kiện thời tiết bên ngoài, có thể sử dụng lâu dài.
 • Sau khi in bạt Hiflex sẽ cho độ hình ảnh, màu sắc sinh động, chi tiết cao, khả năng bám mực tốt (đối với mực đầu).
 • Ta có thể tuỳ chọn độ mỏng, dày tuỳ thích theo nhu cầu sản phẩm, có thể in khổ lớn hoặc thông thường, in cả khổ ngang, chiều dài rộng tuỳ chỉnh.
 • Hiflex là chất liệu dễ dàng tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí thay mới tối đa cho khách hàng.
 • Giá thành thị trường cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại chất liệu khác như PP, Decal,…
 • Độ ứng dụng rộng khắp, sử dụng sản xuất được nhiều loại hình quảng cáo khác nhau.

Về nhược điểm:

 • Bạt Hiflex khi in cho ra các chi tiết, đường in không được hoàn hảo, tinh tế.
 • Chỉ nên sử dụng cho các loại sản phẩm kích thước lớn, còn các sản phẩm cần độ chi tiết, chất lượng cao nên hạn chế.
 • Đây cũng được xem là loại chất liệu khá cũ kỹ, chất lượng hình ảnh có phần kém so với các công nghệ hiện đại bây giờ.

Bạn có thắc mắc về công nghệ in bạt Hiflex là gì không?

Về công nghệ in bạt Hiflex hiện nay thì các doanh nghiệp thường hay sử dụng các loại máy in phun kỹ thuật số, độ phân giải 1440 DPI (DPI là mật độ điểm in, cho những bạn chưa biết thì 1440 DPI là trên 1 inch diện tích thì sẽ có 1440 ô vuông nhỏ).

In bạt Hiflex sử dụng máy in với khổ máy có độ dài là 1.5m và 3.2m, khổ máy dài nhất là 5m. Chú ý là khi cần in bạt lớn hơn kích thước 5m thì ta thường sẽ dùng cách ghép bạt. Sau khi gửi File in, đơn vị sản xuất sẽ cắt File thành nhiều phần để có thể in riêng, sau khi in xong sẽ ghép chúng lại. In bạt Hiflex thường sử dụng hệ màu là CMYK, cũng là hệ màu cơ bản và thông dụng trong lĩnh vực in ấn.

Ứng dụng của bạt in Hiflex là gì?

Vậy rốt cuộc ứng dụng của bạt in Hiflex là gì? Chúng thường được dùng để sản xuất ra những sản phẩm nào? Bạt in Hiflex thường được dùng để:

 • Sản xuất bảng hiệu hộp đèn (Bạt in được căn khung với đèn LED bên trong phát sáng), làm biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, in Poster,…
 • Làm Backdrop sự kiện, làm Banner cổ động, tuyên truyền,…
 • Làm bảng nội quy, Pano, làm mặt dựng, tranh ảnh quảng cáo,…

Lưu ý khi làm in bạt Hilfex là gì? Cùng tìm hiểu nào!

Độ phân giải sản phẩm: Chú ý là khi lựa chọn độ phân giải cho bạt Hiflex ta chỉ nên chọn từ 72DPI đến 150DPI là được, đây là độ phân giải đối với các sản phẩm ở gần, có tầm nhìn từ 1m trở lên. Với các sản phẩm quy mô hơn như Banner, Background, băng rôn thì nên có từ 150DPI đến 300DPI.

Kích thước của File: Kích thước File cũng có liên hệ với độ phân giải đấy nhé, điển hình kích thước từ 0,8 đến 1,8 thì độ phân giải sẽ là 150DPI. Kích thước lớn thì khi xuất File in nên càng nhỏ càng tốt để quá trình in đạt chất lượng cao.

Định dạng File in: Nhiều địa chỉ sản xuất thường dùng định dạng là tiff, ngoài ra thì ta cũng có thể dùng các loại định dạng JPG, PDF, EPS,…

Lưu ý: Nếu sử dụng bạt Hiflex làm băng rôn, banner treo trên cao thì ta phải chừa biên ra nhé, chừa biên khoảng từ 5 cm để lấy khoảng chừa này đóng đinh, khoan ốc. Với băng rôn treo nằm ngang thì có thể chừa 10cm cho việc bán biên, treo.

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ in ấn quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, công ty chúng mình đã hoạt động nhiều năm trong thị trường in ấn quảng cáo nên uy tín luôn được đảm bảo. Ngoài việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, in ấn Trường Giang còn mạnh dạn đầu tư những máy móc thiết bị công nghệ in hiện đại nhằm sản xuất những thành phẩm có chất lượng tốt nhất.

Giao Hàng Nhanh

In Nhanh Trong 2h

In Ấn Giá Rẻ

Giao Hàng Nhanh Trong 2h

Sale 1

0383567059

Sale 2

0931886468

Sale 1

0383567059

Sale 2

0931886468

Sản phẩm cùng loại

Liên Hệ

In Ấn Trường Giang

in ky thuat so - in nhanh gia re

Sale 1

0383567059

Sale 2

0931886468

Sale 1

0383567059

Sale 2

0931886468